Công ty cổ phần hợp tác quốc tế đầu tư phát triển tự hào là ” người bạn đồng hành tin cậy của nhà nông” là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của chế phẩm sinh học Sungwon DX tại Việt Nam.

Các sản phẩm DX được sản xuất bằng phương pháp ‘Natural-Biotechnology’, vượt xa ngành công nghiệp sinh học truyền thống và có tiềm năng trở thành một cuộc cách mạng trong ngành công nghệ sinh học. Công nghệ lên men của chúng tôi đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau của đất, chẳng hạn như trong nông nghiệp, lĩnh vực lọc nước xử lý nước thải, thúc đẩy sự phát triển của chăn nuôi và kiểm soát thực phẩm, nước và quản lý đất trong các nông trại có thể được áp dụng cho một loạt các lĩnh vực, và nhiều hơn nữa. Sungwon là một thành viên của sức khỏe con người và hạnh phúc, môi trường tự nhiên và phục hồi hệ sinh thái nhằm đầu tiên đến cam kết của tất cả mọi người một môi trường sạch hơn và một cuộc sống khỏe mạnh hơn, sống trong thời đại này. Sungwon giúp việc khôi phục lại sự phá hủy môi trường vốn là mặt tối của ngành công nghiệp thứ cấp sẽ tiếp tục phát triển do thời kỳ FTA. Chúng tôi đưa ra hy vọng mới trong lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản, đây là khu vực thiệt hại lớn nhất trong thời kỳ FTA.

Công ty cổ phần hợp tác quốc tế đầu tư phát triển đang tạo nên một cuộc sống khỏe mạnh, môi trường trong sạch và trái tim yêu môi trường thiên nhiên.

SungwonDX bao gồm các chương trình sau

DX I cho nông nghiệpDX II cho vật nuôi
DX III khôi phục môi trườngDX IV với môi trường sống